home

dulichlangson


English

Tiếng Việt

hệ thống cung cấp thông tin du lịch - trung tâm thông tin xúc tiến du lich lạng sơn Đ/c khán đài a sân vận động đông kinh đường bà triệu phường vĩnh trại, tp lạng sơn. đt (025)3.776566. fax (025)3.776565 .

swiss rolex watches

Tham gia hội chợ “Du lịch Ẩm thực, Làng nghề thủ công và Thương mại Thái Nguyên” năm 2017

Thứ tư, 24 Tháng 5 2017 15:50

       Hội chợ Du lịch Ẩm thực, Làng nghề thủ công và Thương mại Thái Nguyên”  diễn ra từ 13/5/2017 đến hết ngày 20/5/2017  tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, du lịch hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Ngày Trung ương Đảng, Chính phủ, Chủ tịch Hồ Chí Minh về ATK Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

IMG 5350 FILEminimizer

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ 

       Hội chợ thu hút gần 150 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm với chủ đề "Giao lưu hội tụ văn hóa ẩm thực các vùng miền" chia thành các khu vực: các huyện, thành thị trong tỉnh, các tỉnh bạn trong khu vực Đông bắc và đồng bằng Sông Hồng trưng bày du lịch và ẩm thực địa phương, Làng nghề truyền thống, khu gian hàng thương mại. Trong suốt thời gian diễn ra đơn vị đã tổ chức các hoạt động trưng bầy triển lãm hình ảnh, giới thiệu điểm đến du lịch, sản phẩm dịch vụ đặc trưng của Lạng Sơn một cách sinh động và hấp dẫn; trình diễn ẩm thực lợn quay lá mắc mật tại gian hàng thu hút rất đông khách tham quan tìm hiểu. Quảng bá sâu rộng về tiềm năng, thế mạnh của du lịch Lạng Sơn thông qua market trang trí gian hàng, bao gồm nhiều hình ảnh sinh động giới thiệu về các loại hình và điểm du lịch tiêu biểu của tỉnh. Trưng bầy, giới thiệu về nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc Lạng Sơn thông qua bộ trang phục dân tộc Tày.

IMG 20170514_094027 FILEminimizer

Trình diễn quay lợn tại gian hàng 

         Giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch Lạng Sơn thông qua các loại đĩa DVD: “Ấn tượng Lạng Sơn - Điểm đến của bạn”, đĩa “Món ngon Xứ Lạng”, “Kỳ quan Mẫu Sơn”, đĩa “Lạng Sơn tiềm năng và cơ hội đầu tư” đến tận tay khách tham quan gian hàng có mong muốn tìm hiểu về văn hóa du lịch, con người Xứ Lạng. 

        Trưng bầy giới thiệu và phát hành gần 1000 ấn phẩm quảng bá văn hóa du lịch của tỉnh tại Ngày hội, gồm: Sách “Lạng Sơn điểm đến du lịch”, Tập gấp “Du lịch Lạng Sơn mùa lễ hội”, “Khu di tích danh thắng Nhị - Tam Thanh”, Tờ rơi Du lịch Mẫu Sơn; Bản đồ Du lịch Lạng Sơn; Sách “Lạng Sơn tiềm năng và cơ hội đầu tư”, “Những điểm văn hóa và du lịch hấp dẫn tỉnh Lạng Sơn”…

          Giới thiệu đến bạn bè trong nước và du khách nước ngoài các sản phẩm, sản vật đặc trưng của Lạng Sơn, gồm: Rượu Mẫu Sơn, Bánh phồng, Khẩu Sli, Quả Mác mật khô, măng ớt... Đặc biệt là các sản phẩm từ Hoa Hồi (Tinh dầu Hồi, túi thơm, quả bầu khô…) của Công ty TNHH sản xuất và chế biến Nông Lâm sản Lạng Sơn. 

          Các sản phẩm du lịch - ẩm thực Xứ Lạng đã gây được ấn tượng mạnh, thu hút đông đảo sự chú ý, tìm hiểu và khám phá của khách tham quan Hội chợ.       


TTTTXTDL


replica tag heuer watches replica watches replica watches