home

dulichlangson


English

Tiếng Việt

hệ thống cung cấp thông tin du lịch - trung tâm thông tin xúc tiến du lich lạng sơn Đ/c khán đài a sân vận động đông kinh đường bà triệu phường vĩnh trại, tp lạng sơn. đt (025)3.776566. fax (025)3.776565 .

swiss rolex watches

Bắc Giang tổ chức khảo sát một số khu điểm trong tỉnh

Thứ hai, 22 Tháng 5 2017 11:06

Nhằm giới thiệu, quảng bá tài nguyên các khu điểm du lịch trong tỉnh, ngày 18 và 19 tháng 5/ 2017, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch đã tổ chức chuyến khảo sát một số điểm đến du lịch Bắc Giang.

 DSC 1461_sYa_1

Đoàn khảo sát tại Khu di tích lịch sử chiến thắng Xương Giang
Tham gia đoàn khảo sát có gần 100 đại biểu đến từ các Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp dịch vụ du lịch trong tỉnh và 16 tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hải Dương, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình…
suoois mY
Đoàn khảo sát tại Khu du lịch sinh thái suối Mỡ
Đoàn khảo sát đã đến thăm, khảo sát thực tế tại các điểm du lịch tâm linh tiêu biểu của Bắc Giang bao gồm: đền Xương Giang (TP Bắc Giang), chùa Bổ Đà (huyện Việt Yên), chùa Vĩnh Nghiêm ( huyện Yên Dũng) và khu du lịch sinh thái Suối Mỡ ( huyện Lục Nam). Tại các điểm đến đoàn đã được nghe và tìm hiểu về giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc của các điểm di tích, tìm hiểu về kho Mộc bản chùa Bổ Đà, kho Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm… Đồng thời nghe giới thiệu về định hướng phát triển du lịch Bắc Giang nói chung, trong đó đặc biệt là định hướng phát triển du lịch văn hóa tâm linh, sự đầu tư của tỉnh cho phát triển tuyến du lịch Tây Yên Tử; Các chính sách thu hút đầu tư du lịch của tỉnh…
1572 sYa
Đoàn khảo sát tại Di tích Quốc gia đặc biệt chùa Vĩnh Nghiêm
Việc tổ chức tour khảo sát các điểm đến của du lịch Bắc Giang được tổ chức sẽ góp phần quảng bá giới thiệu các điểm đến du lịch Bắc Giang đồng thời tăng cường thu hút đầu tư; tạo mối liên kết cho việc phát triển các tour, tuyến du lịch với các tỉnh bạn.
Một số hình ảnh của chuyến khảo sát:
vinhx Nghiem
1472 sYa_1
chua Caoreplica tag heuer watches replica watches replica watches