home

dulichlangson


English

Tiếng Việt

hệ thống cung cấp thông tin du lịch - trung tâm thông tin xúc tiến du lich lạng sơn Đ/c khán đài a sân vận động đông kinh đường bà triệu phường vĩnh trại, tp lạng sơn. đt (025)3.776566. fax (025)3.776565 .

swiss rolex watches

Bế giảng lớp Bồi dưỡng “Nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ buồng trong khách sạn” năm 2017

Thứ ba, 16 Tháng 5 2017 09:25

Chiều ngày 11/5/2017, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng “Nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ buồng trong khách sạn” năm 2017 tại Khách sạn Hoàng Thịnh, thành phố Lạng Sơn.

Lớp bồi dưỡng được giảng viên lên lớp 70 tiết, theo hai chuyên đề chính: “Tổ chức hoạt động của bộ phận Lễ tân” và “Tổ chức lao động bộ phận Buồng khách sạn”. Các học viên đã được truyền đạt, bổ sung những kiến thức về vai trò, nhiệm vụ của lễ tân và phục vụ buồng trong khách sạn; Vấn đề giao tiếp; Cách sử dụng điện thoại; Quy trình nghiệp vụ cơ bản; Cách xử lý tình huống…Với mỗi nội dung các giảng viên đều nhiệt tình truyền tải những kiến thức và thao tác thực hành cơ bản giúp học viên nắm bắt và vận dụng trong thực tế. Đặc biệt những buổi thực hành ngay tại khách sạn đã giúp học viên bổ sung hoàn chỉnh những kỹ năng nghiệp vụ nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

IMG 2962

Giáo viên hướng dẫn những thao tác thực hành trong phục vụ buồng, khách sạn

Lớp bồi dưỡng đã tập trung được 52 học viên thuộc 34 đơn vị kinh doanh cơ sở lưu trú, chủ yếu đến từ các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố, một số học viên đến từ các huyện Văn Lãng, Hữu Lũng, Bắc Sơn, Chi Lăng và Lộc Bình; Có 29 học viên nữ, 23 học viên nam.

IMG 2972

Bà Trần Thị Bích Hạnh - PGĐ TT Thông tin Xúc tiến Du lịch trao chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

IMG 2986

Với tinh thần cố gắng trong học tập, sự chăm chỉ trong thực hành của học viên cùng sự nỗ lực nhiệt tình trong việc truyền tải kiến thức của giảng viên, 100% học viên tham gia lớp bồi dưỡng đã đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. 


TTTTXTDLreplica tag heuer watches replica watches replica watches