home

dulichlangson


English

Tiếng Việt

hệ thống cung cấp thông tin du lịch - trung tâm thông tin xúc tiến du lich lạng sơn Đ/c khán đài a sân vận động đông kinh đường bà triệu phường vĩnh trại, tp lạng sơn. đt (025)3.776566. fax (025)3.776565 .

swiss rolex watches

Đào chuông Mẫu Sơn - Vẻ đẹp quyến rũ của hoa rừng

Thứ hai, 05 Tháng 1 2015 09:25

Mẫu Sơn - Lạng Sơn: nơi có độ cao 1450m, vùng núi quanh năm có mây mù bao phủ. Nơi duy nhất của Việt Namcó núi mẹ: Mẫu - mẹ, Sơn - núi, Mẫu Sơn - Núi Mẹ. Ở vùng núi linh thiêng này mọi thứ ở đây đều trở nên đặc biệt với những ai lần đầu tiên đặt chân đến. Mọi mệt mỏi, lo âu, phiền muộn đều tan biến như có phép màu nhiệm.

Trong những dịp đầu xuân này phong cảnh Mẫu Sơn thật tươi đẹp với đủ các loài hoa, loài cây không phải nơi nào cũng có, cũng trồng được. Bên cạnh những cây hoa Cẩm tú cầu, hoa Đào, hoa Đỗ quyên.. thì Đào chuông (thuộc họ đỗ quyên)  là một loài hoa khoe sắc rực rỡ nhất mỗi độ xuân về. Theo quan niệm phong thủy, hoa đào có thể trị bách quỷ và là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ nên khi Tết đến xuân về mỗi gia đình đều chọn cành đào đẹp nhất để cắm trong nhà cầu mong cho những điều tốt đẹp, no đủ.

Chắc không có gì phấn khích bằng đầu xuân năm mới 2015 này được thưởng ngoạn và chụp hình bên những cánh hoa đào nở như hình những quả chuông nhỏ xíu đang reo trước gió như vang lên lời chúc mừng năm mới đối với du khách gần xa về với Mẫu Sơn. Ngày hội du lịch mùa đông Mẫu Sơn sắp đến rồi (10/01/2015) còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi nào. Mẫu Sơn luôn đón chào quý khách bằng cái lạnh của thiên nhiên và hơi ấm của tình người, tình đất Mẫu Sơn.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Đào chuông:

IMG 0198 FILEminimizer FILEminimizer


IMG 0674 FILEminimizer


SAM 3754 FILEminimizer FILEminimizer


IMG 0675 FILEminimizer FILEminimizer


Dao1135 FILEminimizer

 

 

                                                                                      Trần Bích Hạnh


replica tag heuer watches replica watches replica watches